Chứng nhận
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chi phí vận hành đơn giản, công nhân của chúng tôi rất thích giàn khoan XYT-2B. beijing sinovo là một công ty có uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Công trình dân dụng

Xin chào, tôi là mẫu giải phóng Mok Singapore, Chúng tôi đã mua giàn khoan quay TR138D từ Bắc Kinh sinovo. chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, cảm ơn rất nhiều!

—— TEG FAR EAST LTD

Truy vấn nhanh whatsapp 008613801057171

—— Truy vấn nhanh whatsapp

Xin chào, Đây là Hotak từ Afghanistan. Chúng tôi đã mua giàn khoan giếng khoan SIN300-II từ SINOVO. Bây giờ nó là năm thứ ba. Máy của chúng tôi chạy rất tốt.

—— Hotak

Chúng tôi đã yêu cầu một số PHỤ KIỆN CHO KHOAN RIG, và chất lượng là rất tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tốt.

—— AYED

Chúng tôi đặt hàng một đơn vị TR200D Rotary Drilling Rig năm nay, công ty sinovo cung cấp một dịch vụ rất tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất thỏa mãn

—— PT

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

1 2 3 4 5
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
nhà máy sản xuất Xưởng Thư viện phụ tùng Công trường

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : SINOVO
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 20 Million-30 Million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Bắc Kinh Sinovo quốc tế & Sinovo Heavy Industry Co Ltd

là nhà sản xuất được chứng nhận ISO9001: 2000 của giàn khoan và giàn khoan. Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã cam kết cung cấp thiết bị khoan chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu. Nhờ những nỗ lực của chúng tôi trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập một cơ sở sản xuất chiếm diện tích 7, 800 mét vuông và được trang bị với hơn 50 thiết bị. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng, chúng tôi liên tục làm việc để tăng năng lực sản xuất của mình. Bây giờ sản xuất hàng năm của chúng tôi cho giàn khoan lõi là 1, 000 đơn vị; giàn khoan nước giếng là 250 đơn vị; và giàn khoan quay là 120 đơn vị. Ngoài ra, nhờ công việc khó khăn của các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đang đi đầu trong lĩnh vực điều khiển thủy lực điện tử và hệ thống truyền động, giúp giữ cho thiết bị khoan của chúng tôi cạnh tranh trên thị trường. Công ty chúng tôi nằm ở thành phố Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc. Ở đây chúng ta có thể tiếp cận với giao thông thuận tiện, nguồn lao động dồi dào và công nghệ tiên tiến. Điều này tạo điều kiện cho việc sản xuất và vận chuyển các sản phẩm của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp chúng với giá thấp hơn.

Chi tiết liên lạc
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Người liên hệ: Mr. Alan Wang

Tel: 86-10-51908781/51909163

Fax: 86-10-51908780

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)