news

Quy trình vận hành đúng và an toàn cho giàn khoan quay

March 10, 2022

Quy trình vận hành đúng và an toàn cho giàn khoan quay

 

Khi vận hànhgiàn khoan quay, chúng ta nên thực hiện nghiêm túc các quy trình vận hành an toàn liên quan để đảm bảo giàn khoan hoạt động bình thường cho các chức năng khác nhau, đồng thời hoàn thiện chất lượng xây dựng của dự án tốt hơn, hôm nay Sinovo sẽ hướng dẫn các quy trình liên quan để vận hành an toàn giàn khoan quay tay. .

 

tin tức mới nhất của công ty về Quy trình vận hành đúng và an toàn cho giàn khoan quay  0

 

1. Đề phòng ứng dụng

Một.Sau khi khởi động động cơ, vận hành ở tốc độ thấp trong 3-5 phút và quay đầu nguồn ở chế độ không tải, để tạo điều kiện cho hệ thống thủy lực hoạt động bình thường.

b.Trong quá trình vận hành giàn khoan, người vận hành phải thường xuyên kiểm tra xem các dấu hiệu ngoại hình khác nhau có bình thường hay không.Nếu có điều kiện bất thường thì phải dừng giàn khoan để kiểm tra kịp thời.

C.Trong quá trình xử lý giàn khoan, cần mở bánh xích sau khi xuống xe tải bằng phẳng.

d.Khi hàn các bộ phận ống khoan cần tắt công tắc nguồn.

e.Kiểm tra đầu nối ngược thường xuyên.

2 、 Lắp ráp và tháo gỡ giàn khoan:

Một.Trước khi tiến hành lắp ráp, tháo gỡ giàn khoan, cán bộ kỹ thuật cơ khí phải lập kế hoạch thực hiện chi tiết và các biện pháp an toàn theo hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất và thực hiện nghiêm túc.

b.Việc nâng các bộ phận phải được chỉ huy bởi các chuyên gia và dây thép tương ứng phải được lựa chọn theo trọng lượng chi tiết.Không được lắp ráp, tháo rời giàn khoan dưới gió to, mưa lớn hoặc tầm nhìn nâng hạ không rõ ràng.

C.Khi lắp ráp giàn khoan, đảm bảo rằng chân của giàn khoan nằm ngang và chắc chắn.

d.Sau khi lắp ráp phải kiểm tra kỹ lưỡng và điều chỉnh lại độ thẳng của khung khoan, sai số tâm của ống khoan đạt yêu cầu thi công.

3, Chuẩn bị trước khi khoan

Một.Tất cả các bu lông phải hoàn chỉnh, nguyên vẹn và được gắn chặt.

b.Điều kiện và tình trạng bảo dưỡng trơn của dây thép phải đáp ứng các yêu cầu.Bề ngoài của dây thép phải được kiểm tra mỗi tuần một lần và kiểm tra kỹ lưỡng và chi tiết ít nhất một lần một tuần.

C.Chiều cao mức dầu của thùng dầu thủy lực chính và phụ, bàn quay, đầu nguồn và thùng nhiên liệu của giàn khoan phải nằm trong phạm vi quy định trong sách hướng dẫn và phải được tăng lên kịp thời trong trường hợp thiếu.Kiểm tra chất lượng dầu.Nếu dầu bị giảm chất lượng, cần được thay thế ngay lập tức.

 

tin tức mới nhất của công ty về Quy trình vận hành đúng và an toàn cho giàn khoan quay  1

 

Để đảm bảo việc sử dụng bình thường củagiàn khoan quayvà mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn, hãy tham khảo quy trình vận hành an toàn vận hành công trình của chúng tôi.