Nhà Sản phẩmMáy cắt cọc thủy lực

Máy cắt cọc thủy lực màu vàng AN210 Cắt tường rộng 300-800mm Áp suất thanh tối đa 280kN

Chứng nhận
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
Chi phí vận hành đơn giản, công nhân của chúng tôi rất thích giàn khoan XYT-2B. beijing sinovo là một công ty có uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Công trình dân dụng

Xin chào, tôi là mẫu giải phóng Mok Singapore, Chúng tôi đã mua giàn khoan quay TR138D từ Bắc Kinh sinovo. chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, cảm ơn rất nhiều!

—— TEG FAR EAST LTD

Truy vấn nhanh whatsapp 008613801057171

—— Truy vấn nhanh whatsapp

Xin chào, Đây là Hotak từ Afghanistan. Chúng tôi đã mua giàn khoan giếng khoan SIN300-II từ SINOVO. Bây giờ nó là năm thứ ba. Máy của chúng tôi chạy rất tốt.

—— Hotak

Chúng tôi đã yêu cầu một số PHỤ KIỆN CHO KHOAN RIG, và chất lượng là rất tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tốt.

—— AYED

Chúng tôi đặt hàng một đơn vị TR200D Rotary Drilling Rig năm nay, công ty sinovo cung cấp một dịch vụ rất tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất thỏa mãn

—— PT

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy cắt cọc thủy lực màu vàng AN210 Cắt tường rộng 300-800mm Áp suất thanh tối đa 280kN

Trung Quốc Máy cắt cọc thủy lực màu vàng AN210 Cắt tường rộng 300-800mm Áp suất thanh tối đa 280kN nhà cung cấp
Máy cắt cọc thủy lực màu vàng AN210 Cắt tường rộng 300-800mm Áp suất thanh tối đa 280kN nhà cung cấp Máy cắt cọc thủy lực màu vàng AN210 Cắt tường rộng 300-800mm Áp suất thanh tối đa 280kN nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy cắt cọc thủy lực màu vàng AN210 Cắt tường rộng 300-800mm Áp suất thanh tối đa 280kN

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOVO
Chứng nhận: CE/GOST/ISO9001
Số mô hình: AN210

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: Màu vàng Áp lực thanh khoan tối đa: 280kN
Maximun đột quỵ của xi lanh thủy lực: 135mm Áp suất tối đa của xi lanh thủy lực: 30Mpa
Lưu lượng Maximun của xi lanh đơn: 20L / phút

Ngắt kết nối tường thủy lực AN210 cắt tường rộng 300-800mm và áp lực cực đại 280kN

AN210 thủy lực tường breaker hiện là máy phá vỡ tường tiên tiến nhất trên thế giới. Nó sử dụng nhiều xi lanh thủy lực, ép từ các điểm khác nhau cùng một lúc, nguyên tắc cắt thân tường, đơn giản, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Thiết bị này yêu cầu nguồn điện cho hoạt động của nó. Nguồn điện có thể là một trạm bơm cố định hoặc thiết bị máy móc xây dựng di động khác. Nói chung, nhiều trạm bơm được sử dụng trong việc xây dựng nền móng cọc cao tầng. loại thiết bị kết hợp tương đối nhỏ, nhưng chuyển động rất thuận tiện, và nó phù hợp để cắt đầu cọc của các nhóm cọc. Trong các công trình khác, việc sử dụng máy xúc di động làm nguồn điện tương đối lớn. Xô của máy xúc được lấy ra, và dây xích của máy ngắt tường bị treo ở trục kết nối của thùng và sự bùng nổ, và hai loại thiết bị này được vận hành bằng máy móc. Kết hợp với nhau, và sau đó kết nối mạch thủy lực của bất kỳ xi lanh thủy lực nào của máy đào vào đường dẫn dầu hình trụ của máy đánh chặn chùm tia thông qua van cân bằng để điều khiển nhóm xy lanh của máy cắt tường. Máy cắt cọc kết hợp di chuyển thuận tiện, bề mặt làm việc rộng, thích hợp cho các công trình xây dựng với cọc dài và dây chuyền công việc dài.

Tính năng, đặc điểm:

1. thân thiện với môi trường: ổ đĩa thủy lực đầy đủ của nó gây ra tiếng ồn nhỏ trong quá trình hoạt động và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
2. Chi phí thấp: Hệ điều hành dễ dàng và thuận tiện. Nhân viên vận hành ít hơn được yêu cầu tiết kiệm chi phí cho lao động và bảo trì máy móc trong quá trình xây dựng.
3. Đa chức năng: Tổng quát mô-đun được thực hiện với máy đống vuông AN210 của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho cả cọc tròn và cọc vuông bằng cách thay đổi tổ hợp mô-đun.
4. Khối lượng nhỏ: Đó là ánh sáng cho giao thông thuận tiện.
5. An toàn: Hoạt động liên hệ miễn phí được kích hoạt và có thể áp dụng cho việc xây dựng trên mẫu đất phức tạp.
6. Tài sản phổ quát: Nó có thể được thúc đẩy bởi các nguồn năng lượng đa dạng và tương thích với máy xúc hoặc hệ thống thủy lực theo điều kiện công trường xây dựng. Nó là linh hoạt để kết nối nhiều máy xây dựng với hiệu suất phổ quát và kinh tế. Dây chuyền nâng hạ bằng kính thiên văn đáp ứng các yêu cầu của các địa hình khác nhau.
7. Long dịch vụ cuộc sống: Nó được làm bằng vật liệu quân sự bởi các nhà cung cấp lớp đầu tiên với chất lượng đáng tin cậy, kéo dài tuổi thọ của nó.
8. Thuận tiện: Đó là nhỏ cho giao thông vận tải. Sự kết hợp mô-đun có thể thay thế và có thể thay đổi làm cho nó có thể áp dụng cho cọc với các đường kính khác nhau. Các mô-đun có thể được lắp ráp và tháo rời dễ dàng và thuận tiện.

Đặc điểm kỹ thuật

Mô hình AN210
Phạm vi đường kính cọc (mm) 300-800mm
Áp lực thanh khoan tối đa 280kN
Đột quỵ tối đa của xi lanh thủy lực 135mm
Áp suất tối đa của xi lanh thủy lực 30 MPa
Lưu lượng tối đa của xi lanh đơn 20L / phút
Hỗ trợ máy đào Tonnage (máy xúc)

≧ 7 t

Kích thước trạng thái công việc

1880 X 748 X 920 mm

Tổng trọng lượng đập 1200 kg

Chi tiết liên lạc
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)