products

Công cụ quay vòng ống TR1505 để thi công móng cọc với đường kính 8 - 15m

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOVO
Chứng nhận: CE/ISO/SGS
Số mô hình: TR1505
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Thông tin chi tiết
Mô hình: TR1505 đường kính khoan: 8-15m
Mô-men xoắn quay: 1500/975/600 tức thời 1800 KN.m Tốc độ quay: 1.6 / 2.46 / 4.0 vòng / phút
Mô hình động cơ: ISUZU AA-6HK1XQP Cân nặng: 7 GIỜ
Điểm nổi bật:

thiết bị khoan

,

thiết bị khoan móng

,

khoan móng


Mô tả sản phẩm

Giới thiệu phương pháp thi công

 

The casing rotator is a new type drill with the integration of the full hydraulic power and transmission, and the combination control of machine, power and fluid. Công cụ quay vòng vỏ là một loại máy khoan mới với sự tích hợp của toàn bộ sức mạnh và truyền động thủy lực, và sự điều khiển kết hợp của máy, năng lượng và chất lỏng. It is a new, environmentally-friendly and highly efficient drilling technology. Đây là một công nghệ khoan mới, thân thiện với môi trường và hiệu quả cao. In recent years, it is widely adopted in the projects such as the constructions of urban subway, articulation pile of deep foundation pit enclosure, clearance of waste piles ( underground obstructions ), high-speed rail, road and bridge, and urban construction piles, as well as the reinforcement of reservoir dam. Trong những năm gần đây, nó được áp dụng rộng rãi trong các dự án như các công trình xây dựng tàu điện ngầm đô thị, cọc nối của hố móng nền móng sâu, giải phóng cọc chất thải (vật cản ngầm), đường sắt cao tốc, đường và cầu, và cọc xây dựng đô thị, cũng như việc gia cố đập hồ chứa.

Nghiên cứu thành công của phương pháp quy trình hoàn toàn mới này đã nhận ra khả năng cho các công nhân xây dựng tiến hành xây dựng đường ống vỏ, cọc chuyển, và tường liên tục dưới lòng đất, cũng như các khả năng cho đường hầm và đường hầm che chắn đi qua nền móng cọc khác nhau mà không có rào cản, khi các vật cản, chẳng hạn như sự hình thành sỏi và đá cuội, hình thành hang động, tầng cát lún dày, hình thành cổ mạnh mẽ, nền móng cọc khác nhau và kết cấu bê tông cốt thép, không bị loại bỏ.

The construction method of casing rotator has successfully completed construction missions of more than 5000 projects at places of Singapore, Japan, Hongkong District, Shanghai, Hangzhou, Beijing and Tianjin. Phương pháp xây dựng công cụ quay vòng vỏ đã hoàn thành thành công nhiệm vụ xây dựng của hơn 5000 dự án tại các địa điểm của Singapore, Nhật Bản, Quận Hồng Kông, Thượng Hải, Hàng Châu, Bắc Kinh và Thiên Tân. It certainly will play a bigger role in the future urban construction and other pile foundation construction fields. Nó chắc chắn sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong xây dựng đô thị trong tương lai và các lĩnh vực xây dựng nền móng cọc khác.

 

Những lợi thế của việc áp dụng công cụ quay vòng vỏ cho xây dựng

 

1. Không tiếng ồn, không rung, và độ an toàn cao;

2. Không có bùn, bề mặt làm việc sạch sẽ, thân thiện với môi trường, tránh khả năng bùn lọt vào bê tông, chất lượng cọc cao, tăng cường ứng suất liên kết của bê tông với thanh thép;

3. Trong quá trình khoan xây dựng, các đặc điểm của tầng và đá có thể được phân biệt trực tiếp;

4. Tốc độ khoan nhanh và đạt khoảng 14m / h đối với lớp đất nói chung;

5. Độ sâu khoan lớn và đạt khoảng 80m tùy theo tình hình của lớp đất;

6. Độ thẳng đứng của lỗ tạo thành dễ dàng để làm chủ, có thể chính xác đến 1/500;

7. Không có sự sụp đổ lỗ sẽ được gây ra, và chất lượng hình thành lỗ cao.

8. The hole forming diameter is standard, with little filling factor. 8. Đường kính hình thành lỗ là tiêu chuẩn, có ít hệ số lấp đầy. Being compared with other hole forming methods, it can save a lot of concrete usage; Được so sánh với các phương pháp tạo lỗ khác, nó có thể tiết kiệm rất nhiều việc sử dụng cụ thể;

9. The hole clearing is thorough and fast. 9. Việc xóa lỗ là triệt để và nhanh chóng. The drilling mud at the hole bottom can be clear to about 3.0cm. Bùn khoan ở đáy lỗ có thể rõ ràng khoảng 3.0cm.

 

Các thông số kỹ thuật

 

TR1505
Thiết bị làm việc Đường kính lỗ khoan mm Φ800-Φ1500
Mô-men xoắn quay KN.m 1500/975/600 tức thời 1800
Tốc độ quay vòng / phút 1.6 / 2.46 / 4.0
Áp lực tay áo thấp hơn KN Tối đa.360KN + Trọng lượng chết210KN
Lực kéo tay áo KN 2444 tức thời 2690
Áp lực kéo mm 750
Cân nặng tấn 31+ (lựa chọn và cài đặt theo dõi) 7
Trạm thủy điện Mô hình động cơ   ISUZU AA-6HK1XQP
Sức mạnh động cơ Kw / vòng / phút 183,9 / 2000
Tiêu thụ đầy đủ động cơ g / kwh 226.6 (khi tốc độ tối đa)
Cân nặng tấn 7
Chế độ điều khiển   Điều khiển từ xa có dây

 

Công cụ quay vòng ống TR1505 để thi công móng cọc với đường kính 8 - 15m 0

 

Tập đoàn Sinovo là nhà cung cấp thiết bị nền tảng hàng đầu của Trung Quốc tập trung vào đổi mới công nghệ thiết bị nền tảng, người sở hữu một nhóm nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, và chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp làm về nghiên cứu máy móc kỹ thuật và chuyên về R & D máy móc xây dựng, sản xuất , bán hàng và dịch vụ và để giúp khách hàng quản lý xây dựng. Dựa trên lợi thế của máy móc xây dựng Trung Quốc, Kiên định thực hiện đổi mới khoa học và công nghệ, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến quốc tế, các bộ phận quốc tế và trong nước hàng đầu .Adopt công nghệ sản xuất tiên tiến quốc tế và hàng đầu nhượng quyền từ quốc tế và trong nước, để các sản phẩm đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

 

Sinovo Heavy Industry Manufacture is relying on innovation,The main theme is "Green energy", "Low carbon and environmental protection"for the development.towards a solid and strong pace in the enterprise development by leaps and bounds,To achieve a series of breakthrough in break foreign technology blockade ,core products nationalization, promote industry standardization sustainable Development of green products. Sản xuất công nghiệp nặng Sinovo dựa vào sự đổi mới, Chủ đề chính là "Năng lượng xanh", "Bảo vệ môi trường và carbon thấp" cho sự phát triển. Tạo ra một bước tiến vững chắc và mạnh mẽ trong phát triển doanh nghiệp bằng những bước nhảy vọt, Để đạt được một loạt đột phá trong việc phá vỡ công nghệ nước ngoài, quốc hữu hóa sản phẩm cốt lõi, thúc đẩy tiêu chuẩn hóa công nghiệp phát triển bền vững các sản phẩm xanh. Mature products has the TR1505,TR2005H, TR2005L, TR2605H, TR3505H casing rotator. Sản phẩm trưởng thành có công cụ quay vỏ TR1505, TR2005H, TR2005L, TR2605H, TR3505H.

 

Công nghiệp nặng Sinovo dựa vào kinh nghiệm phong phú về kỹ thuật nền tảng và giải pháp hoàn chỉnh về thiết bị nền tảng Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tiếp tục tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng và khách hàng, Phấn đấu xây dựng một tình huống mới cho sản xuất máy móc xây dựng.

 

Các công ty tuân thủ triết lý phát triển cùng với người dùng. Để thúc đẩy sự phát triển của máy móc xây dựng của Trung Quốc đã có những đóng góp nổi bật.

 

 

Thông tin liên lạc

 

Bắc Kinh Sinovo International Corp & Sinovo Công ty Công nghiệp nặng
Người liên hệ: Bà Nancy Fan
Văn phòng: (86) -10-5190 9163
Web: www.chinadrillingequipment.com

 

Bất kỳ thông tin nào khác về đặc điểm kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng, giá cả, vv, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Chi tiết liên lạc

Số điện thoại : +8613466631560

WhatsApp : +8613801057171