Nhà Sản phẩmGiàn khoan địa chất

Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan

Chứng nhận
chất lượng tốt Lõi khoan lõi giảm giá
chất lượng tốt Lõi khoan lõi giảm giá
Chi phí vận hành đơn giản, công nhân của chúng tôi rất thích giàn khoan XYT-2B. beijing sinovo là một công ty có uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Công trình dân dụng

Xin chào, tôi là mẫu giải phóng Mok Singapore, Chúng tôi đã mua giàn khoan quay TR138D từ Bắc Kinh sinovo. chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, cảm ơn rất nhiều!

—— TEG FAR EAST LTD

Truy vấn nhanh whatsapp 008613801057171

—— Truy vấn nhanh whatsapp

Xin chào, Đây là Hotak từ Afghanistan. Chúng tôi đã mua giàn khoan giếng khoan SIN300-II từ SINOVO. Bây giờ nó là năm thứ ba. Máy của chúng tôi chạy rất tốt.

—— Hotak

Chúng tôi đã yêu cầu một số PHỤ KIỆN CHO KHOAN RIG, và chất lượng là rất tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tốt.

—— AYED

Chúng tôi đặt hàng một đơn vị TR200D Rotary Drilling Rig năm nay, công ty sinovo cung cấp một dịch vụ rất tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất thỏa mãn

—— PT

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan

Trung Quốc Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp
Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: sinovo
Chứng nhận: CE/GOST/ISO9001
Số mô hình: khoan phụ kiện địa chất khoan giàn khoan

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T & L/C
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Địa chất khoan khoan di động nén với phụ kiện khoan

Chúng tôi cũng sản xuất các dụng cụ khoan không khí và dụng cụ khoan bùn, ngoài các giàn khoan địa chất. Công cụ khoan không khí của chúng tôi bao gồm búa DTH và đầu búa. Khoan không khí là một kỹ thuật sử dụng khí nén thay vì nước và bùn lưu thông để làm mát các mũi khoan, loại bỏ các mũi khoan, và bảo vệ tốt tường. Không khí vô tận và dễ dàng chuẩn bị hỗn hợp khí-lỏng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các giàn khoan ở những nơi khô ráo, lạnh và làm giảm hiệu quả chi phí nước.
 

Công cụ khoan bùn bơm của chúng tôi bao gồm bit răng tricone, ba bit cánh, bộ chuyển đổi khóa, bit tricone, que khoan, và khoan bit vv Chúng được sản xuất một cách cẩn thận để đảm bảo sự ổn định của giàn khoan.

 

Chi tiết liên lạc
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)