Nhà Sản phẩmWaterwell giàn khoan

Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air

Chứng nhận
chất lượng tốt Lõi khoan lõi giảm giá
chất lượng tốt Lõi khoan lõi giảm giá
Chi phí vận hành đơn giản, công nhân của chúng tôi rất thích giàn khoan XYT-2B. beijing sinovo là một công ty có uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Công trình dân dụng

Xin chào, tôi là mẫu giải phóng Mok Singapore, Chúng tôi đã mua giàn khoan quay TR138D từ Bắc Kinh sinovo. chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, cảm ơn rất nhiều!

—— TEG FAR EAST LTD

Truy vấn nhanh whatsapp 008613801057171

—— Truy vấn nhanh whatsapp

Xin chào, Đây là Hotak từ Afghanistan. Chúng tôi đã mua giàn khoan giếng khoan SIN300-II từ SINOVO. Bây giờ nó là năm thứ ba. Máy của chúng tôi chạy rất tốt.

—— Hotak

Chúng tôi đã yêu cầu một số PHỤ KIỆN CHO KHOAN RIG, và chất lượng là rất tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tốt.

—— AYED

Chúng tôi đặt hàng một đơn vị TR200D Rotary Drilling Rig năm nay, công ty sinovo cung cấp một dịch vụ rất tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất thỏa mãn

—— PT

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air

Trung Quốc Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp
Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOVO
Chứng nhận: CE/GOST/ISO9001
Số mô hình: máy bơm bùn không khí waterwell giàn khoan

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T & L/C
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Có hiệu quả hai giàn khoan thủy lực Waterwell khoan với bơm bùn Air

Chúng tôi cũng sản xuất các dụng cụ khoan không khí và dụng cụ khoan bùn, ngoài các giàn khoan nước giếng. Các công cụ khoan không khí của chúng tôi bao gồm búa DTH và đầu búa. Khoan không khí là một kỹ thuật sử dụng khí nén thay vì nước và bùn lưu thông để làm mát các mũi khoan, loại bỏ các mũi khoan, và bảo vệ tốt tường. Không khí vô tận và dễ dàng chuẩn bị hỗn hợp khí-lỏng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các giàn khoan ở nơi khô ráo, lạnh và giảm hiệu quả chi phí nước.Các công cụ khoan bùn bơm của chúng tôi bao gồm bit răng tricone, ba bit cánh, bộ điều hợp khóa, bit tricone, que khoan , và khoan bit etc.They được sản xuất cẩn thận để đảm bảo sự ổn định của giàn khoan.

Chúng tôi là một nhà sản xuất giàn khoan nước giếng khoan của Trung Quốc. Như một kết quả của cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đã được trao giấy chứng nhận ISO9001: 2000, và các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận CE.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ ứng dụng của mình, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc

gửi email cho chúng tôi.

 

Chi tiết liên lạc
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)