Nhà Sản phẩmCần cẩu bánh xích thủy lực

Cần cẩu bánh xích thủy lực đa chức năng Công suất cao Kiểm soát tỷ lệ công suất cao

Chứng nhận
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
Chi phí vận hành đơn giản, công nhân của chúng tôi rất thích giàn khoan XYT-2B. beijing sinovo là một công ty có uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Công trình dân dụng

Xin chào, tôi là mẫu giải phóng Mok Singapore, Chúng tôi đã mua giàn khoan quay TR138D từ Bắc Kinh sinovo. chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, cảm ơn rất nhiều!

—— TEG FAR EAST LTD

Truy vấn nhanh whatsapp 008613801057171

—— Truy vấn nhanh whatsapp

Xin chào, Đây là Hotak từ Afghanistan. Chúng tôi đã mua giàn khoan giếng khoan SIN300-II từ SINOVO. Bây giờ nó là năm thứ ba. Máy của chúng tôi chạy rất tốt.

—— Hotak

Chúng tôi đã yêu cầu một số PHỤ KIỆN CHO KHOAN RIG, và chất lượng là rất tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tốt.

—— AYED

Chúng tôi đặt hàng một đơn vị TR200D Rotary Drilling Rig năm nay, công ty sinovo cung cấp một dịch vụ rất tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất thỏa mãn

—— PT

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cần cẩu bánh xích thủy lực đa chức năng Công suất cao Kiểm soát tỷ lệ công suất cao

Trung Quốc Cần cẩu bánh xích thủy lực đa chức năng Công suất cao Kiểm soát tỷ lệ công suất cao nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cần cẩu bánh xích thủy lực đa chức năng Công suất cao Kiểm soát tỷ lệ công suất cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOVO
Chứng nhận: CE
Số mô hình: CQUY60HD

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
chi tiết đóng gói: NUDE
Thời gian giao hàng: Chứng khoán
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Cần cẩu bánh xích thủy lực đa chức năng Công suất cao Kiểm soát tỷ lệ công suất cao

Cần cẩu bánh xích CQUY60HD là cần cẩu bánh xích đa chức năng, bổ sung thêm giao diện thiết bị khoan tháp dựa trên cần cẩu bánh xích 55t, không chỉ có tất cả các chức năng của cần cẩu bánh xích 55t, mà còn có thể lắp đặt đầu quay, ống khoan và các thiết bị khác công việc, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, xây dựng nền tảng buôn bán ngoại trừ xây dựng, vận chuyển, cảng, năng lượng và lĩnh vực bảo tồn nước và các thị trường nâng khác bên ngoài.

Sử dụng động cơ điện gia dụng nổi tiếng trong nước, đáp ứng nhu cầu của sức mạnh làm việc lành mạnh của môi trường làm việc.

Nền tảng với các thiết bị giàn khoan giao diện, có thể được cài đặt indepenent rotary head, khoan ống, vv ,. việc sử dụng máy thay đổi. sửa đổi là thuận tiện.

Các ống hợp âm chính của khung bùng nổ bằng cách sử dụng vật liệu ống thép cường độ cao và công nghệ hàn tiên tiến, nó sẽ có hệ số an toàn cao và khả năng chịu lực oad.

Tời chính và auxilary áp dụng khớp nối ma sát đóng bích, và có thể nhận ra không có chức năng ủy nhiệm miễn phí kháng, so với cluth vô hình, ma sát mặt bích đóng cluth với sức đề kháng nhỏ, ít nhiệt, tăng tốc lớn, và với phanh phanh kiểu phanh bên ngoài, bất cứ lúc nào kiểm soát và gửi đến tốc độ và vị trí, hiệu suất phanh là tốt hơn nhiều.

5 hệ thống pume, kiểm soát tỷ lệ thủy lực đầy đủ, hướng dẫn xử lý, bàn đạp piloy, dễ dàng hoạt động, với chức năng vi quanh co, hoạt động tỉ mỉ hơn.

Chi tiết liên lạc
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)