products

Dụng cụ khoan định hướng ngang SHD68 Với động cơ Cummins 250kw

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOVO
Chứng nhận: CE/GOST/ISO9001
Số mô hình: SHD68
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T & L/C
Thông tin chi tiết
Max.pullback: 680kN Max.thrusting: 680kN
Tốc độ trục chính: 0-100r / phút Mô-men xoắn trục chính: 27000N.m
Điểm nổi bật:

Vỏ khoan

,

giàn khoan định hướng ngang


Mô tả sản phẩm

Máy khoan định hướng ngang SHD68 với động cơ Cummins 250kw công suất định mức

SHD68 Giàn khoan định hướng ngang với thiết kế tự bốc cháy, thông qua mạch tiết kiệm năng lượng khép kín, điều khiển tỷ lệ điện thủy lực, điều khiển cảm biến tải và các công nghệ điều khiển tiên tiến khác và công nghệ sáng chế của Công ty. Các thông số hiệu suất chính và công nghệ điều khiển của nó đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. Các thành phần quan trọng như hệ thống thủy lực đều là thương hiệu nổi tiếng thế giới, đảm bảo độ tin cậy cao.

Thông số kỹ thuật

Mô hình

SHD68

Công suất động cơ

250 KW

Max.pullback

680 KN

Tối đa đẩy mạnh

680KN

Mô-men xoắn trục chính (max)

27000N.m

Tốc độ trục chính

0-100 r / phút

Đường kính ngược dòng

1000 mm

Chiều dài ống (đơn)

6m

Ống diame-ter

102 mm

Góc vào

10-18 °

Tốc độ dòng bùn (max)

600 L / phút

Áp lực bùn (tối đa)

100 bar

Cân nặng tổng quát

25000 kg

Chúng tôi là một nhà sản xuất khoan định hướng ngang chuyên nghiệp trong China.Our giàn khoan định hướng ngang của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong xây dựng đường ống trenchless và thay thế các đường ống ngầm.Having những lợi thế của advancedperformance, hiệu quả cao và dễ vận hành. trong xây dựng đường ống dẫn nước, đường ống dẫn khí, điện, viễn thông, hệ thống sưởi và công nghiệp dầu thô

Khoan định hướng ngang hoặc khoan định hướng là phương pháp lắp đặt đường ống, đường ống hoặc cáp trải dài bằng cách sử dụng giàn khoan lau bề mặt. Phương pháp này ít tác động đến khu vực xung quanh và chủ yếu được sử dụng khi đào hoặc đào không thực tế.

Ngoài các cuộc tập trận định hướng ngang, chúng tôi tại Công ty Quốc tế SINOVO cũng sản xuất các sản phẩm khác, bao gồm giàn khoan, máy khoan, máy khoan bánh xích thủy lực và hơn nữa. Chất lượng vượt trội và dịch vụ đầy đủ mà chúng tôi cung cấp đã dẫn đến các sản phẩm của chúng tôi tìm kiếm thị trường ở Singapore, Nga, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Áo, Nigeria và hơn thế nữa. Nằm ở Bắc Kinh, chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận với giao thông thuận tiện bằng đường hàng không và đường bộ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các sản phẩm của chúng tôi và giảm hiệu quả cước vận chuyển của khách hàng.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc nếu bạn muốn đặt hàng thiết bị khoan của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Chi tiết liên lạc

Số điện thoại : +8613466631560

WhatsApp : +8613801057171