Chứng nhận
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
chất lượng tốt Waterwell giàn khoan giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chi phí vận hành đơn giản, công nhân của chúng tôi rất thích giàn khoan XYT-2B. beijing sinovo là một công ty có uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Công trình dân dụng

Xin chào, tôi là mẫu giải phóng Mok Singapore, Chúng tôi đã mua giàn khoan quay TR138D từ Bắc Kinh sinovo. chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, cảm ơn rất nhiều!

—— TEG FAR EAST LTD

Truy vấn nhanh whatsapp 008613801057171

—— Truy vấn nhanh whatsapp

Xin chào, Đây là Hotak từ Afghanistan. Chúng tôi đã mua giàn khoan giếng khoan SIN300-II từ SINOVO. Bây giờ nó là năm thứ ba. Máy của chúng tôi chạy rất tốt.

—— Hotak

Chúng tôi đã yêu cầu một số PHỤ KIỆN CHO KHOAN RIG, và chất lượng là rất tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tốt.

—— AYED

Chúng tôi đặt hàng một đơn vị TR200D Rotary Drilling Rig năm nay, công ty sinovo cung cấp một dịch vụ rất tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất thỏa mãn

—— PT

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

1 2 3 4 5
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
nhà máy sản xuất Xưởng Thư viện phụ tùng Công trường

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : SINOVO
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 20 Million-30 Million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Tại Bắc Kinh Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co Ltd , chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm giàn khoan quay, thiết bị CFA, thiết bị tường hoành, giàn khoan, giàn khoan, máy khoan bánh xích thủy lực, giàn khoan định hướng ngang, giàn khoan giếng khoan , giàn khoan địa chất và hệ thống khoan đầu lái. Những sản phẩm này thường được sử dụng trong xây dựng móng cọc, xây dựng đường hầm, kỹ thuật, thăm dò địa chất, và các ứng dụng khoan giếng. Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này, chúng tôi thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho từng chi tiết sản xuất. Ngoài ra, các thành phần chính của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng trên thế giới và nguyên liệu thô của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm. Đây là bí quyết cho các giàn khoan quay chất lượng cao, giàn khoan di động và các giàn khoan nước giếng khoan. Nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, cùng với công nghệ và thiết bị hiện đại của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp thiết bị khoan cao cấp với giá cả kinh tế. Như một kết quả của cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy, giàn khoan của chúng tôi và giàn khoan đã được trao giấy chứng nhận CE. Ngày nay, giàn khoan quay của chúng tôi, máy khoan định hướng ngang, và thiết bị khoan ổ đĩa hàng đầu được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, như Singapore, Nga, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Áo, Nigeria và hơn thế nữa.

Chi tiết liên lạc
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Người liên hệ: Mr. Alan Wang

Tel: 86-10-51908781/51909163

Fax: 86-10-51908780

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)