Gửi tin nhắn
aboutus

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
1 2 3 4 5
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: SINOVO
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 20 Million-30 Million
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

 

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Công ty TNHH thương mại quốc tế SINOVO Bắc Kinh là nhà cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị máy xây dựng và giải pháp xây dựng, tham gia vào lĩnh vực máy móc xây dựng, thiết bị thăm dò, đại lý sản phẩm xuất nhập khẩu và tư vấn sơ đồ xây dựng, đã và đang phục vụ máy móc xây dựng trên thế giới và các nhà cung cấp ngành thăm dò.

 

Ngay từ đầu những năm 1990, các thành viên trụ cột của công ty đã phục vụ trong lĩnh vực máy xây dựng.Sau hơn 20 năm phát triển và đổi mới, công ty đã thiết lập liên minh hợp tác chiến lược lâu dài với nhiều nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới và các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng tại Trung Quốc, và đã giành được nhiều giải thưởng trong các dự án xuất khẩu máy móc thiết bị kỹ thuật của Trung Quốc cho nhiều năm.

 

Năm 2008, công ty tiến hành hội nhập chiến lược và thành lập công ty Viễn Đông TEG tại Singapore nhằm tăng cường phát triển thị trường Đông Nam Á.

 

Năm 2010, công ty đầu tư vào cơ sở sản xuất và chế tạo của khu trình diễn công nghiệp mới nổi Hebei Xianghe, có diện tích 67 mu, với tổng vốn đầu tư 120 triệu nhân dân tệ, tham gia vào lĩnh vực R & D và sản xuất máy móc kỹ thuật cọc, cẩu. , thiết bị khoan giếng nước và thăm dò địa chất.

 

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Lĩnh vực kinh doanh của SINOVO chủ yếu tập trung vào máy móc đóng cọc, vận thăng, thiết bị khoan giếng nước và thăm dò địa chất, kinh doanh và xuất khẩu máy móc và thiết bị xây dựng cũng như các giải pháp về máy móc và công cụ.Nó đã thiết lập quan hệ thương mại với hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, hình thành mạng lưới bán hàng, dịch vụ và mô hình tiếp thị đa dạng trên năm châu lục.

 

Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận ISO9001: 2000, chứng nhận CE và chứng nhận GOST. Trong đó, việc bán máy đóng cọc là thương hiệu đầu tiên của Trung Quốc tại thị trường Đông Nam Á và liên tục trở thành nhà cung cấp xuất sắc của Trung Quốc cho ngành công nghiệp thăm dò châu Phi.Và tại Singapore, Dubai, dịch vụ thiết kế của Algiers, để cung cấp công nghệ toàn cầu và cung cấp dịch vụ sau bán hàng chất lượng.

Lý tưởng và niềm tin

 

Trong những năm qua, SINOVO tuân thủ khái niệm cốt lõi là "Chính trực, Chuyên nghiệp, Giá trị và Đổi mới", tập trung vào việc cung cấp thiết bị xây dựng chất lượng cao và toàn diện cho các doanh nghiệp xây dựng nền móng trên toàn thế giới, tôn trọng tiêu chí "Xây dựng Tương lai Nền tảng "Nền tảng lý tưởng và niềm tin, phát huy hết tác dụng của các tính năng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi của công ty chúng tôi, với chính sách chất lượng" chất lượng trên tất cả ", thực tế và dám nghĩ dám làm, và tinh thần xuất sắc, chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí mua thiết bị kỹ thuật cho khách hàng và dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường.

 

 

 

Lịch sử

 

Ngay từ đầu những năm 1990, các thành viên trụ cột của SINOVO đã phục vụ trong lĩnh vực máy xây dựng.Sau hơn 20 năm phát triển và đổi mới, công ty đã thành lập liên minh hợp tác chiến lược lâu dài với nhiều nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới và các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng tại Trung Quốc, và đã giành được nhiều giải thưởng trong các dự án xuất khẩu máy móc và thiết bị kỹ thuật của Trung Quốc cho nhiều năm.

 

Năm 2008, công ty thực hiện chiến lược hội nhập và thành lập công ty TEG FAR EAST tại Singapore nhằm tăng cường phát triển thị trường Đông Nam Á.

 

Năm 2010, công ty đầu tư vào cơ sở sản xuất và chế tạo của khu trình diễn công nghiệp mới nổi Hebei Xianghe, có diện tích 67 mu, với tổng vốn đầu tư 120 triệu nhân dân tệ, tham gia vào lĩnh vực R & D và sản xuất máy móc kỹ thuật cọc, cẩu. , thiết bị khoan giếng nước và thăm dò địa chất.

 

Bắc Kinh Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co Ltd là nhà sản xuất được chứng nhận ISO9001: 2000 về giàn khoan và giàn đóng cọc.Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cam kết cung cấp thiết bị khoan chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu.Nhờ những nỗ lực của chúng tôi trong những năm qua, chúng tôi đã thành lập một cơ sở sản xuất chiếm diện tích 7, 800 mét vuông và được trang bị với hơn 50 thiết bị.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi liên tục làm việc để nâng cao năng lực sản xuất của mình.Bây giờ sản lượng hàng năm của chúng tôi cho các giàn khoan lõi là 1, 000 đơn vị;giàn khoan giếng nước là 250 chiếc;và giàn khoan quay là 120 chiếc.Ngoài ra, nhờ sự làm việc chăm chỉ của các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực điều khiển thủy lực điện tử và hệ thống truyền động, giúp giữ cho thiết bị khoan của chúng tôi cạnh tranh trên thị trường.Công ty chúng tôi được đặt tại thành phố Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc.Tại đây chúng ta được tiếp cận với giao thông thuận tiện, nguồn lao động dồi dào, công nghệ tiên tiến.Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và vận chuyển các sản phẩm của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp chúng với giá thấp hơn.

 

 

Dịch vụ

Là một nhà sản xuất giàn khoan lâu đời tại Trung Quốc, SINOVO kinh doanh bằng uy tín và sự truyền miệng.Chúng tôi luôn tận tâm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.Để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi , chúng tôi thiết lập hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh , và bảo hành một năm cho các thiết bị khoan của chúng tôi.Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và đào tạo người vận hành sửa lỗi miễn phí.Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng thay thế miễn phí.Vì các thành phần chính của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng thế giới nên khách hàng ở nước ngoài của chúng tôi có thể bảo trì các thành phần này một cách dễ dàng.

 

Dịch vụ bán trước


1. Đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm và thông tin kỹ thuật liên quan để đảm bảo tính ứng dụng của sản phẩm.
2. Theo hợp đồng thương mại của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi các sản phẩm thiết bị khoan đúng thời gian.
3. Tất cả các thiết bị phải qua kiểm tra nghiêm ngặt và thử nghiệm lặp đi lặp lại để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
4. Sản phẩm của chúng tôi có thể được kiểm tra bởi một bên thứ ba.Tất cả các sản phẩm giàn khoan sẽ được cải tiến theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ trong vòng bán hàng


1. Chúng tôi sẽ chú ý đến hiện trạng của khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi thường giữ liên lạc với khách hàng và thỉnh thoảng đến thăm họ.
2. Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị hàng hóa.
3. Thời gian giao hàng của chúng tôi không lâu, khoảng 10 đến 15 ngày.Khi sản phẩm cần được cải tiến theo nhu cầu của khách hàng, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

 

dịch vụ sau bán


1. Chúng tôi cung cấp một đến hai tuần dịch vụ tại chỗ và các chương trình đào tạo cho khách hàng của chúng tôi.
2. Các bộ phận hao mòn bình thường sẽ được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành.
3. Đối với những hư hỏng ngoài phạm vi trách nhiệm của mình, chúng tôi có thể hướng dẫn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng để sửa chữa hoặc thay thế mới.

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ hàng đầu xuất sắc, đã tham gia sản xuất và kinh doanh máy móc và thiết bị xây dựng trong hơn 30 năm.Đội ngũ kinh doanh thương mại nước ngoài giàu kinh nghiệm và đội ngũ sau bán hàng chuyên nghiệp.

 

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Chi tiết liên lạc