news

Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc

June 15, 2021

Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc

 

Máy cắt cọc hay còn gọi là máy bẻ cọc thủy lực là thiết bị bẻ cọc kiểu mới, thay thế cho các phương pháp nổ mìn, đập cọc truyền thống.Nó là một công cụ phá dỡ mới, nhanh chóng và hiệu quả cho kết cấu bê tông được phát minh bằng cách kết hợp các đặc tính của chính kết cấu bê tông.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  0

 

Mặc dù trông giống như một chiếc móc áo tròn nhưng năng lượng của nó là vô hạn

 

Máy cắt cọc có thể cung cấp áp lực cho nhiều xi lanh dầu cùng một lúc.Xi lanh dầu dẫn động các thanh khoan phân bố dọc theo các hướng xuyên tâm khác nhau và đồng thời đùn thân cọc lên, giống như có nhiều búa khởi động cùng một lúc.Cột bê tông đặc có đường kính một hoặc hai mét, bị cắt ngay lập tức, chỉ còn lại thanh thép.

 

Máy cắt cọc có thể được kết nối với nhiều loại máy móc xây dựng, treo trên máy xúc, cần cẩu, cần trục ống lồng và các máy móc xây dựng khác.Nó có ưu điểm là vận hành đơn giản, ít tiếng ồn, giá thành rẻ, hiệu quả làm việc cao hơn hàng chục lần so với máy hút khí thủ công.Hai người vận hành có thể bẻ được 80 cọc trong một ngày, có thể giảm cường độ lao động của công nhân, đặc biệt thích hợp cho việc thi công nhóm cọc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  1

 

1-cần khoan 2-pin 3-ống áp lực cao 4-bích dẫn hướng 5-tee thuỷ lực 6-khớp thuỷ lực 7-xi-lanh dầu 8-cung Cùm 9-chốt nhỏ

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  2

 

Máy cắt cọc có thể được chia thành máy cắt cọc tròn và máy cắt cọc vuông từ hình dáng đầu cắt cọc.Máy cắt cọc vuông phù hợp với chiều dài cạnh cọc từ 300-500mm, trong khi máy cắt cọc tròn sử dụng kiểu kết hợp mô-đun cao, có thể kết hợp nhiều mô-đun khác nhau thông qua kết nối trục chốt để cắt các đầu cọc có đường kính khác nhau.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  3tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  4

 

Máy cắt cọc tròn phù hợp với đường kính cọc 300-2000mm, có thể đáp ứng các yêu cầu rộng rãi của kỹ thuật móng cọc của đường sắt tốc độ cao, cầu, tòa nhà và các công trình móng lớn khác.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  5tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  6

 

Việc vận hành máy cắt cọc không yêu cầu đào tạo đặc biệt, "nâng → căn chỉnh → đặt xuống → véo → kéo lên → nâng", rất đơn giản.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy cắt cọc - máy móc và thiết bị kỹ thuật đặc biệt cho cọc bê tông đặc  7

 

Ở các nước phát triển, mức độ phổ biến của máy bẻ cọc cũng tương tự như máy xúc.Ngoại trừ một số cọc lớn cần phải được phá bằng máy giãn nở, hơn 90% hoạt động phá cọc dựa vào loại máy xây dựng đặc biệt này.