Gửi tin nhắn
products

Máy cắt cọc thủy lực 470kN

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOVO
Chứng nhận: CE/GOST/ISO9001
Số mô hình: SPF400C
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: Về chứng khoán
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Thông tin chi tiết
Màu sắc: Màu vàng Áp lực khoan tối đa: 470kN
Maximun đột quỵ của xi lanh thủy lực: 135mm Áp suất tối đa của xi lanh thủy lực: 31,5Mpa
Lưu lượng Maximun của xi lanh đơn: 20L / phút Cắt số cọc / 8h: 160
Điểm nổi bật:

Máy cắt cọc thủy lực 470kN

,

máy cắt cọc bê tông thủy lực


Mô tả sản phẩm

Máy cắt thủy lực hoàn toàn SPF400C cho đường kính cọc 200-300mm

 

Máy cắt cọc thủy lực hàng đầu với năm công nghệ được cấp bằng sáng chế và chuỗi điều chỉnh, nó là thiết bị hiệu quả nhất để phá vỡ các lớp móng.Do thiết kế mô-đun, máy cắt cọc có thể được sử dụng để phá các kích thước khác nhau của cọc.Được trang bị với các chuỗi.nó có thể làm việc với các thiết bị khác nhau để phá vỡ cọc.


Máy cắt cọc thủy lực SPF400C có các tính năng sau: vận hành dễ dàng, hiệu quả cao, chi phí thấp, ít tiếng ồn, an toàn và ổn định hơn.Nó áp đặt không có lực tác động lên cơ thể mẹ của cọc và không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của cọc, và rút ngắn thời gian thi công rất nhiều.Nó được áp dụng cho các công trình nhóm cọc và được đề xuất mạnh mẽ bởi bộ phận xây dựng và phòng giám sát.

 

1. Thân thiện với môi trường: Ổ đĩa thủy lực đầy đủ của nó gây ra tiếng ồn nhỏ trong quá trình hoạt động và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
2. Chi phí thấp: Hệ điều hành dễ dàng và thuận tiện. Công nhân vận hành mới được yêu cầu để tiết kiệm chi phí cho nhân công và bảo trì máy móc trong quá trình xây dựng.
3. Đa chức năng: Tổng quát hóa mô-đun được thực hiện với máy đóng cọc vuông SPF400C của chúng tôi.Nó có thể được sử dụng cho cả cọc tròn và cọc vuông bằng cách thay đổi tổ hợp mô-đun.
4. Khối lượng nhỏ: Đó là ánh sáng để vận chuyển thuận tiện.
5. An toàn: Hoạt động không tiếp xúc được kích hoạt và nó có thể được áp dụng để xây dựng trên hình thức đất phức tạp.
6. Tài sản chung: Nó có thể được điều khiển bởi các nguồn năng lượng đa dạng và tương thích với máy đào hoặc hệ thống thủy lực theo các điều kiện địa điểm xây dựng.Nó là linh hoạt để kết nối nhiều máy xây dựng với hiệu suất phổ quát và kinh tế.Các chuỗi nâng sling kính thiên văn đáp ứng các yêu cầu của các địa hình khác nhau.
7. Tuổi thọ dài: Nó được làm bằng vật liệu quân sự bởi các nhà cung cấp hạng nhất với chất lượng đáng tin cậy, kéo dài tuổi thọ của nó.
8. Thuận tiện: Nó nhỏ để vận chuyển.Mô-đun thay thế và thay đổi
sự phối hợp  làm cho nó áp dụng cho các cọc với đường kính khác nhau.Các mô-đun có thể được lắp ráp và tháo rời dễ dàng và thuận tiện.

Máy cắt cọc thủy lực 470kN 0

 

Các bước vận hành (Áp dụng cho tất cả các Máy cắt cọc)
1. Theo đường kính cọc, với tham chiếu đến các tham số tham chiếu xây dựng tương ứng với số lượng mô-đun, kết nối trực tiếp các bộ phận ngắt với nền tảng công việc bằng một khớp nối nhanh;
2. Nền tảng làm việc có thể là máy xúc, thiết bị nâng và tổ hợp trạm bơm thủy lực, thiết bị nâng có thể là cần cẩu xe tải, cần cẩu bánh xích, vv;
3. Di chuyển máy cắt cọc đến phần đầu cọc làm việc;
4. Điều chỉnh máy cắt cọc theo chiều cao phù hợp (vui lòng tham khảo danh sách tham số thi công khi nghiền cọc, nếu không xích có thể bị gãy) và kẹp vị trí cọc cần cắt;
5. Điều chỉnh áp suất hệ thống của máy đào theo cường độ bê tông, và tạo áp lực cho xi lanh cho đến khi cọc bê tông bị vỡ dưới áp suất cao;
6. Sau khi cọc được nghiền, nâng khối bê tông;
7. Di chuyển đống nghiền đến vị trí được chỉ định.

 

Sự chỉ rõ

Mô hình SPF400C
Phạm vi đường kính cọc (mm) 200-300mm
Áp lực thanh khoan tối đa 470kN
Hành trình tối đa của xi lanh thủy lực 135mm
Áp suất tối đa của xi lanh thủy lực 31,5MPa
Lưu lượng tối đa của xi lanh đơn 20L / phút
Cắt số cọc / 8h 160
Chiều cao để cắt cọc mỗi lần

300 mm

Hỗ trợ máy đào Tonnage (máy xúc)

≧ 7 t

 

 

 

Chi tiết liên lạc

Số điện thoại : +8613466631560

WhatsApp : +8613801057171